ค้นหา

ท่าน ผอ.จตุรงค์ เพชรสงคราม ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีปทุมธานี พร้อมคณะผู้บริหาร นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมโครงการ สุดยอดนวัตกรรมอาชีวศึกษา การประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดปทุมธานี ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมี ผอ.ดำรงค์ สุดวิลัย ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดปทุมธานี เป็นประธานเปิดโครงการ ในวันศุกร์ที่ 22 ธันวาคม 2566

ดู 32 ครั้ง0 ความคิดเห็น