ท่านผู้อำนวยการ จตุรงค์ เพชรสงคราม เป็นประธานในพิธีมอบรางวัลเกียรติบัตร เชิดชูเกียรติ แก่นักเรียน นักศึกษา ที่เข้าร่วมการแข่งขันทักษะวิชาชีพ การประกวดนวัตกรรมสิ่งประดิษฐ์และกีฬา สถานศิกษาอาชีวศึกษาเอกชน ระดับชาติ ประจําปีการศึกษา 2566 มีรายการดังนี้

• เหรียญทอง จำนวน 13 เหรียญ

• เหรียญเงิน จำนวน 5 เหรียญ

• เหรียญทองแดง จำนวน 5 เหรียญ

ใน วันพุธที่ 6 มีนาคม 2567 ณ หอประชุมวิทยาลัยเทคโนโลยีปทุมธานี