กีฬาสีภายในวิทยาลัย P-Tech Game 2024

ผอ.จตุรงค์ เพชรสงคราม ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีปทุมธานี เป็นประธานกิจกรรมกีฬาสีภายในวิทยาลัย P-Tech Game 2023 ภายในกิจกรรมมีการแข่งขันกีฬฟุตซอลชาย-หญิง กีฬาวอลเลย์บอลชาย-หญิง กีฬาเซปักตะกร้อชาย กีฬาพื้นบ้านและการประกวดเชียร์ลีดเดอร์และประกวดขบวนพาเหรด ณ โดมวิทยาลัยเทคโนโลยีปทุมธานี วันศุกร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567