กิจกรรม Open House 2023

ท่าน ผอ.จตุรงค์ เพชรสงคราม ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีปทุมธานี และท่าน ผอ.สมคะเน ดาษดา ผู้อำนวยการโรงเรียนชุมชนวัดเสด็จ เป็นประธานเปิดกิจกรรม Open House 2023 โดยภายในงานมีกิจกรรมแสดงความสามารถด้านวิชาการ วิชาชีพและนวัตกรรมสิ่งประดิษฐ์ ของนักเรียนนักศึกษาอาชีวศึกษา สาขาช่างยนต์ ช่างไฟฟ้า การตลาด การบัญชี การจัดการและสาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ ทั้งนี้ยังมีกิจกรรมแสดงทักษะความสามารถของนักศึกษาในบูธต่างๆ และเปิดประชุมทางวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับสถานศึกษา ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีปทุมธานี ในวันพฤหัสบดีที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567