ผอ.จตุรงค์ เพชรสงคราม เป็นประธานกิจกรรม สัปดาห์วันวิทยาศาสตร์ 2566 ภายในงานมีบูธกิจกรรม การแข่งขันจรวดขวดน้ำ และการประกวดชุดรีไซเคิล มอบรางวัลแก่ทีมผู้ชนะการแข่งขันจรวจขวดน้ำ การแข่งขันวาดภาพ การประกวดชุดรีไซเคิล และมอบทุนการศึกษาแก่นักศึกษา ณ อาคารโดมและหอประชุมวิทยาลัยเทคโนโลยีปทุมธานี ในวันพุธ ที่ 6 กันยายน 2566